Giới thiệu máy thái thịt tươi sống DQ-1

Máy thái thịt tươi sống DQ-1– lựa chọn hoàn hảo cho mọi nhà hàng, quán ăn với nhu cầu lớn. Chiếc máy này một giờ thái được từ 100- 150Kg/h với lát cắt mỏng, đều đẹp mắt. Máy thái thịt DQ-1– giải pháp hiệu quả để tiết kiệm thời gian, công sức và nâng cao chất lượng món ăn.

máy thái thịt tươi sống dq-1

Thông số kỹ thuật của máy thái thịt DQ-1

Video vận hành thực tế máy thái thịt bò, thịt lợn tươi sống DQ-1 cho khách hàng:

>>>>Xem thêm các dòng máy thái thịt khác tại địa chỉ:http://maythaithit.net.vn/may-thai-thit

 • Model                 : DQ-1
 • Điện áp               : 220V/ 50Hz
 • Công suất           : 750W
 • Độ dài lát cắt      : 2.5- 3.5- 5.0mm – cố định
 • Đặc điểm            : Không thay được bộ dao
 • Năng suất           : 100- 150Kg/h
 • Trọng lượng       : 51Kg
 • Kích thước         : 380x 335x 585mm
 • Chất liệu chính   : Inox, thép

Đặc điểm cơ bản của máy thái thịt DQ-1

 • Máy thái thịt DQ-1 làm từ chất liệu thép chống gỉ nguyên chất

Toàn bộ máy được hoàn thiện bằng chất liệu thép chống gỉ cứng cỏi, sáng bóng. Nhờ đó sản phẩm vừa đẹp về kiểu dáng lại bền về chất lượng. DQ-1 đơn giản khi vệ sinh, an toàn cho thực phẩm. Máy bền vững trong mọi hoàn cảnh sử dụng.

máy thái thịt tươi sống dq-1 làm bằng chât liệu không gỉ

 1. Máy thái thịt DQ-1 có bộ dao lưỡi kép

Đây là điểm cộng giúp máy thái nhanh, thái khỏe. Bộ dao này được tạo thành với nhiều lưỡi khác nhau và vít chặt bằng các ốc vít. Dao đặt ở vị trí trung tâm phía trên cùng của máy. Trước khi mua máy thái thịt bạn có thể chọn cỡ dao từ 2.5mm đến 3.5mm để đảm bảo lát thịt mỏng như mong muốn.

máy thái thịt tươi sống dq-1 có lưỡi dao kép sắc bén

Dao đặt chím bên trong máy nên rất an toàn cho người sử dụng. Khi vệ sinh chỉ cần đổ trực tiếp nước, dùng bàn chải cọ rửa là được.

 1. Máy thái thịt DQ-1 làm việc hoàn toàn tự động

máy thái thịt DQ-1 thái thịt tự động

Quy trình thái được điều khiển bằng một động cơ khỏe khoắn. Chỉ cần bật cộng tắc là máy tự động thái các lát thịt theo mong muốn. Nhờ đó, người dùng tiết kiệm được thời gian, công sức tối đa. 1 giờ máy thái thịt DQ-1 thái được từ 100-150kg. Năng suất tương đương với 10 lao động..

 1. Máy thái thịt DQ-1 thiết kế như một dây chuyền thái khép kín

Phía trên là khay nhận thịt. Phía dưới là khay cho ra những lát thịt. Khay này hơi nghiêng nên thịt dễ dàng được đẩy ra. Máy hạn chế được tối đa nguy cơ mất an toàn.

 1. Máy thái thịt DQ-1 thái nhanh, mạnh mà không lo rung lắc

Độ ồn của máy trong phạm vi cho phép. Ngoài ra, nhờ thiết kế bốn chân vững chắc, chiếc máy này không hệ rung lắc thì thái thịt tốc độ cao.

 1. Hạn chế của máy thái thịt DQ-1

Máy chỉ thái được các loại thịt tươi sống như thịt lợn, thịt bò… đã lọc sạch xương hay gân. Không phát huy hiệu quả khi thái thịt đông lạnh.

Bộ dao thái được vít chặt nên không linh hoạt tháo rời. Khi vệ sinh nên xả nước trực tiếp và khởi động máy

máy thái thịt bò tươi sống dq-1 trường phát

Đầu tư một chiếc máy thái thịt DQ-1 tương đương với việc thuê một nhân công trong tháng. Máy bền vững từ 3-5 năm. Năng suất thái cực lớn. Nếu bạn ưng ý với sản phẩm hãy gọi ngay Hotline: 096.567.2222 – 097.222.0088 – 0914.60.22.06 – 0968.333.789, maythaithit.net.vn sẵn sàng mang đến sản phẩm tốt, giá tốt! Đến với Trường Phát, bạn có thể tham khảo thêm các dòng máy thái thịt tươi sống JZ, máy thái thịt đông lạnh ES-250, máy thái thịt chín ES-300…