Máy xay giò chả 15Kg là dòng máy công nghiệp cho phép sản xuất với lượng giò chả cực nhiều. Thiết bị này giúp người lao động không còn vất vả trong khi lợi nhuận lại tăng lên đáng kể. Muốn hiện đại và chuyên nghiệp mô hình sản xuất không thể không chọn máy xay giò chả 15Kg.

Thông số kỹ thuật của máy xay giò chả 15Kg

Tên sản phẩm Máy Xay Giò Chả 15Kg
Điện áp 380V/ 60Hz – 220V/ 50Hz
Công suất 10HP (380V)
Biến tần 10HP
Năng suất 10 – 15Kg/ mẻ
Loại lưỡi dao Dao 4 lưỡi cắt
Trọng lượng 90Kg
Kích thước 550*590*1150mm
Chất liệu chính Inox 304
Bảo hành 12 tháng

Đặc điểm cơ bản của máy xay giò chả 15Kg

– Khoang chứa thịt lớn có dung tích 15L mỗi mẻ cho phép xay được tới gần 15Kg thịt. Khoang chứa hình vòm, sâu lòng nên khi thịt xay với tốc độ lớn thịt không lo bị bắn ra ngoài. Khuôn vòm cũng giúp nhũ bên trong chuyển động theo vòng lốc xoáy đảm bảo độ quánh mịn.

– Trên khoang chứa có một nắp đậy đảm bảo cho thịt khi xay không bị bắn ra ngoài.

– Dao xay thiết kế 4 lưỡi bằng thép chống gỉ vô cùng sắc bén. Số lượng lưỡi cắt nhiều đem đến sức công phá lớn cho phép máy cùng lúc có thể xay lượng thịt nhiều. Dao này dễ dàng tháo lắp.

>>> Bạn có thể tham khảo thêm: Máy xay giò 7Kg

Máy xay thịt 15Kg có hai cần điều khiển. Một cần để cố định và một cần gạt nghiêng khoang chứa để đổ nhũ ra ngoài.

– Bộ điều khiển biến tần thông minh với nút bật tắt và điều chỉnh tốc độ. Với dòng máy xay giò chả công nghiệp thì biến tần đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc kiểm soát tốc độ xay, đảm bảo an toàn và bền vững cho máy khi làm việc với công suất lớn.

– Khung chân dạng choãi, cố định tốt. Bên dưới có núm nhựa bảo vệ sàn đồng thời tăng sự vững chãi cho máy.

– Chất liệu chủ đạo của chiếc máy xay giò chả này là thép chống gỉ dày dặn có độ bền vững cao và an toàn khi tiếp xúc với các loại thực phẩm. Inox cũng vô cùng dễ dàng để vệ sinh làm sạch.

Máy xay giò chả 15Kg cần thiết như thế nào?

– Chiếc máy này là thiết bị tối quan trọng cho các cơ sở sản xuất quy mô lớn. Một chiếc máy công nghiệp nhưng thay thế được cho nhiều chiếc máy nhỏ.

Máy xay giò chả công nghiệp 15Kg đem đến năng suất cực lớn. Mỗi mẻ máy xay được từ 10-15Kg thịt, và chỉ tốn từ 3-4 phút. Một giờ máy xay được cả trên trăm cân. Bạn có thể liên tục sản xuất giò chả trong ngày với sản lượng lớn.

Máy xay giò công nghiệp giúp việc sản xuất chuyên nghiệp hơn. Giò không có hiện tượng chết nhũ. Sản phẩm ra thị trường đạt tiêu chuẩn vệ sinh tối đa.

– Quan trọng nhất, với thiết bị thông minh này, sức lao động được giải phóng hoàn toàn, chi phí thuê nhân công được tiết kiệm tối đa.

– Máy có tính bền vững cao nên đầu tư vào thiết bị này là sự đầu tư mang tính chiến lược, lợi nhuận mang lại dài lâu.

Lưu ý quan trọng khi dùng máy xay giò chả công nghiệp 15Kg

– Cần lắp đặt đúng nguồn điện, chọn vị trí ăn toàn và kiểm tra máy cho ổn định mới bắt đầu làm việc.

– Đổ lượng thịt cho phép, phù hợp với dung tích khoang chứa.

– Chọn tốc độ và thời gian xay cho phù hợp.

– Bao giờ khoang chứa bên cạnh cũng phải có đá làm lạnh. Nếu thiếu đá nên cho trực tiếp vào thịt khi xay. Một cách khách là bạn có thể cấp đông một nửa thịt khoảng 3 tiếng trước đó.

–  Nên đóng nắp của máy lại khi đang xay.

– Không cần dùng đũa để đảo nhũ, việc này vô cùng nguy hiểm.

– Kết thúc mẻ xay chỉ cần nghiêng cần gạt là khoang đổ được nhũ ra.

– Vệ sinh sạch sẽ máy xay giò chả sau khi làm việc. Chú ý nên tháo rời cả dao xay ra để cọ rửa cho sạch sẽ.

Trường Phát chuyên cung cấp các loại máy xay giò chả lớn nhỏ, phù hợp với nhu cầu của từng đơn vị, từng quy mô sản xuất. Máy có kiểu dáng hiện đại, đơn giản khi sử dụng, tính bền vững cao. Lựa chọn máy xay giò chả Trường Phát bạn có thể yên tâm về tuổi đời sản phẩm. Cứ thỏa sức làm giò chả, cá viên, tôm viên hay pate… với chiếc máy thông minh này bạn nhé. Chỉ cần gọi Hotline: 096.567.2222 – 097.222.0088 – 0914.60.22.06 – 0968.333.789 là có thể đặt mua sản phẩm ngay hôm nay. Hoặc các bạn có thể chát ngay trực tiếp tại website: http://maythaithit.net.vn