Trọn bộ máy làm lạp xưởng gia đình gồm các thiết bị như: máy thái thịt, máy xay thịt,  máy nhồi, máy buộc chỉ, lò xông khói và máy hút chân không. Các thiết bị này sẽ giúp bạn hoàn thiện một dây chuyền sản xuất tại gia hoàn hảo. Trường Phát sẽ cung cấp cho bạn dây chuyền chất lượng với giá phải chăng nhất.

Máy thái thịt làm lạp xưởng

DQ là lựa chọn hoàn hảo để thái thịt để làm lạp xưởng (thái cả thịt nạc và thịt mỡ). Máy có bộ dao thông minh gồm 80 lưỡi với tốc độ thái nhanh chóng. Mỗi giờ thái đến khoảng 200Kg. Lượt đầu tiên máy thái dạng lát mỏng. Để tạo ra những miếng nhỏ hình vuông như trong lạp xưởng chỉ cần cho các lát này vào thái lại 2 lần nữa là được.

 

Máy thái thịt làm lạp xưởng hoạt động tự động hoàn toàn nhờ mô tơ điều khiển thông minh. Nhờ đó có thể tăng năng suất, tiết kiệm thời gian, thịt đảm bảo chất lượng vệ sinh. 

Máy xay thịt làm lạp xưởng

Loại máy này rất đặc trưng- không cần xay nhuyễn. TC12 là lựa chọn thích hợp để thịt đảm bảo đúng yêu cầu, hợp vệ sinh cho thịt. Máy được làm bằng chất liệu inox bóng sáng, vững chắc. Với nút nguồn đơn giản, thiết bị dễ sử dụng, tuổi đời bền lâu.

Máy đùn lạp xưởng

Trong bộ máy làm lạp xưởng gia đình thì thiết bị này đóng vào trò nhồi, đùn nhân vào vỏ collagen để đẩy nhanh tốc độ, sản phẩm tạo ra có kích thước đồng đều đẹp mắt và hạn chế tối đa tình trạng nhũ bị khô bở.

Máy đùn lạp xưởng rất đa dạng với nhiều mẫu mã thiết kế, gia thành đầu tư cũng khác nhau, cụ thể:

– Máy đùn lạp xưởng bằng tay: Hoạt động dưới nguyên lý cơ, tức là dùng tay quay cần để pít tông nén nhũ xuống dưới và đẩy vào vỏ.  Chiếc máy này thiết kế đơn giản, độ bền dài lâu và có giá thành phải chăng. Bạn có thể tham khảo dòng máy có dung tích 3L; 5L hay 7L.

– Máy đùn lạp xưởng bằng điện: Là dòng máy bán tự động, ngoài việc cắm điện để pít tông nén lạp xưởng bạn phải dùng chân tác động đến bàn đạp. Một giờ máy đùn được đến vài chục cân. Chiếc máy này có khoang chứa nhân từ 10L đến 20L. Các ống đùn đa dạng kích thước cho phép sản xuất lạp xưởng lớn nhỏ theo mong muốn.

– Máy đùn lạp xưởng túm vặn: Sản xuất theo quy mô gia đình hướng đến sự chuyện nghiệp và tăng doanh thu bạn có thể tham khảo máy làm lạp xưởng SGI-III. Sau khi đùn máy sẽ thực hiện luôn khâu túm vặn và bạn không cần đầu tư thêm máy buộc. Một giờ SGI-III đùn được cả trên trăm cân.

– Máy đùn lạp xưởng thủy lực: Là thiết bị thông minh nhất cho quy mô sản xuất gia đình. Nhờ dùng bộ máy thủy lực để đẩy pit tông nên tốc độ đùn ngang với nhà máy sản xuất. 1 giờ có thể nhồi từ 300-400kg lạp xưởng.  Bạn có thể tham khảo các model: SF-260 và SF-350.

Máy buộc chỉ lạp xưởng

Trọn bộ máy làm xúc xích lạp xưởng gia đình không thể bỏ quên máy buộc chỉ, bởi chỉ với số lượng vài chục cân trong một giờ việc buộc bằng tay cũng không đáp ứng được. Hầu hết với quy mô sản xuất vừa phải bạn có thể chọn máy buộc chỉ bằng tay MY32A. Năng suất của máy tùy thuộc vào tốc độ buộc của người lao động.

Nếu bạn có ý định mở rộng quy mô sản xuất gia đình có thể chọn máy buộc chỉ bằng điện EY42A hoặc máy buộc chỉ bằng hơi  ZX-01 để buộc một vài trăm cân trong ngày.

Lò xông khói lạp xưởng

Công dụng của lò xông khói ngoài việc làm chín lạp xưởng còn tạo hương khói đặc trưng để món lạp xưởng ngon đúng điệu.

Lò có thiết kế khoang đốt, khoang hấp chín và khoang xông khói tạo nên một quy trình xông khoa học.Tùy theo sản lượng của mỗi cơ sở máy có năng suất từ 30-50Kg, lớn hơn là 100Kg. Nhờ bảng điều khiển thông minh, quá trình xông khói hoàn toàn tự động, giải phóng hoàn toàn xúc lao động.

Máy hút chân không cho lạp xưởng

Máy hút chân không loại bỏ hoàn toàn sự tiếp xúc của lạp xưởng với không khí bên ngoài để đảm bảo chất lượng vệ sinh. Sau khi xông khói xong bạn có thể đóng gói chân không để giữ hương vị và thời gian sử dụng. Có thể dùng các túi hút chân không này bày bán sản phẩm trực tiếp tại cửa hàng hay siêu thị. Điều này vô cùng tiện dụng, bạn không cần dùng đến màng bọc thực phẩm nữa.

Ngoài bảo quản lạp xưởng thì máy hút chân không còn rất được ưa chuộng để đóng gói xúc xích, giò chả hay các thực phẩm khác…

http://maythaithit.net.vn không chỉ cung cấp trọn bộ máy làm lạp xưởng gia đình mà còn cung cấp dây chuyền sản xuất theo mô hình công nghiệp. 100% máy móc được nhập khẩu nguyên chiếc với chất liệu cao cấp, thiết kế hiện đại, độ tiện dụng cao. Máy được bảo hành dài lâu đảm bảo cho sản xuất hiệu quả, sản xuất phát triển và bạn không ngừng có thể mở rộng cơ sở của mình.

Gọi ngay Hotline 096.567.2222 – 0972.22.00.88 – 0968.333.789 để được tư vấn về những thiết bị bạn đang cần nhé!