Trọn bộ máy làm xúc xích công nghiệp có đầy đủ các thiết bị như: máy xay thịt, máy đùn nhân, máy buộc chỉ, tủ hấp hay lò xông khói. Các thiết bị này sẽ giúp bạn sở hữu một dây chuyền sản xuất hoàn chỉnh với năng suất vượt trội. Cùng tìm hiểu để hiểu rõ hơn về từng thiết bị trong bài viết dưới đây:

Máy xay thịt làm xúc xích công nghiệp

Máy xay thịt giúp nhũ xúc xích đạt yêu cầu về độ nhuyễn, bóng giúp xúc xích được ngon. Với mô hình sản xuất công nghiệp nên chọn máy xay thịt 10kg, 15kg hay 20kg. Chiếc máy này dùng để xay nhuyễn đảm bảo thịt đạt tiêu chuẩn. Mỗi mẻ chỉ tốn từ 2-3 phút.

Máy xay thịt công nghiệp hoạt động tự động với tần suất nhanh chóng nhờ biến tần thông minh. Máy được thiết kế khoang chứa thịt rộng, bên cạnh có khay đựng đá nên không lo nhũ nóng, hỏng.

Máy được thiết kế tiện dụng trong các khâu: nghiêng thùng đổ nhũ, vệ sinh khoang chứa…

Lưu ý, với dòng máy công nghiệp để đảm bảo hiệu suất làm việc chú ý kết nối đúng nguồn điện yêu cầu.

Máy đùn xúc xích công nghiệp

Trọn bộ máy làm xúc xích công nghiệp không thể thiết thiết bị máy đùn. Với yêu cầu về năng suất, máy đùn xúc xích bằng tay hay máy đùn điện 10L; 20L khó có thể đáp ứng nhu cầu. Bạn nên tham khảo hai model:  

Máy đùn xúc xích thủy lực SF-260: Dùng bộ máy thủy lực tạo ra lực đẩy pít tông giúp nhũ được đẩy từ dưới lên ống đùn phía trên và vào vỏ collagen. Chiếc máy này một giờ đùn được từ 300-400kg. Máy dễ dàng di chuyển nhờ các bánh xe dưới chân giúp việc sản xuất thuận lợi hơn.

Máy đùn xúc xích tùm vặn SGI-III: Đây là mẫu máy nhồi đùn cực kỳ hiện đại: kết hợp cả chức năng đùn và túm vặn. Mỗi giờ có thể nhồi đùn trên 100Kg. Ưu điểm của chiếc máy này là tích hợp hai trong một, bạn không cần phải đầu tư thêm máy buộc chỉ.

Với máy làm xúc xích công nghiệp khâu đùn nhân trở nên đơn giản hơn, năng suất tăng cao hơn, xúc xích đảm bảo về chất lượng. Máy có đi kèm với các loại ống đùn kích thước khác nhau cho phép làm xúc xích to nhỏ đa dạng.

Xem thêm tại đây:

Máy buộc chỉ xúc xích công nghiệp

Trọn bộ máy làm xúc xích công nghiệp nếu thiếu đi thiết bị này chắc chắn sẽ khó mà kịp thời đem đến thị trường sản lượng lớn.

Máy buộc chỉ xúc xích xông nghiệp có loại dùng điện hoặc dùng hơi để buộc chỉ. Máy có phép tự động định lượng đồ dài ngắn và điều chỉnh tốc độ buộc.

Với khâu đùn siêu tốc thì chỉ có những chiếc máy buộc như thế này mới đáp ứng kịp. Tốc độ buộc xúc xích nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí nhân công, giữ nguyên vẹn chất lượng của sản phẩm. Nhờ đó, xúc xích không khô bở và chuyên nghiệp khi đến với khách hàng.

Tủ hấp xúc xúc xích công nghiệp

Công dụng của tủ là làm chín xúc xích trong môi trường nhiệt độ lý tưởng mà không lo bục, vỡ. Thời gian hấp khoảng 45 phút và nhiệt độ tiêu chuẩn là 80 độ C.

Tủ hấp xúc xích công nghiệp thường có 10 khay, 12 khay hay 24  khay. Tủ càng lớn thì càng hấp được nhiều. Nguyên lý hấp hoàn toàn bằng hơi nên yên tâm rằng xúc xích ra lò giữ nguyên vẹn sự đậm đà và hương thơm.

Tủ hấp xúc xích có dòng dùng điện hoặc dùng gas, thông minh hơn là kết hợp hai chức năng gas- điện. Tủ có bảng điều khiển dùng sẽ tiện dụng nhớ khả năng điều chỉnh nhiệt độ và cài đặt thời gian.

Tham khảo một vài model như: ZQW-B12, ZQW-B24…

Lò xông khói xúc xích công nghiệp

Được ưa chuộng nhất hiện nay là lò xông khói xúc xích 100kg một mẻ. Lò dụng nguồn điện 380V, nhiệt độ cao áp là 120 độ và thấp áp là 100 độ. Một bộ lò xông khói chia ra làm máy tạo hơi, lò đốt và lò xông.  

Công dụng của chiếc lò này là làm chín và tạo hương khói tự nhiên giúp xúc xích ngon hơn, chuyên nghiệp hơn, đảm bảo chất lượng vệ sinh, kéo dài thời gian bảo quản. Đây cũng là thiết bị không thể thiếu trong trọn bộ máy làm xúc xích công nghiệp.

Máy hút chân không

Nhờ có đóng gói chân không bạn có thể bảo quản xúc xích dài lâu và thuận lợi để bày bán ở các không gian cửa hàng hay siêu thị. Môi trường bên trong túi hút chân không cách biệt, vệ sinh và vô cùng an toàn.

Không chỉ dùng trong việc sản xuất xúc xích mà máy hút chân không còn được ưa chuộng khi sản xuất giò chả, lạp xưởng và nhiều loại thực phẩm khác.

Ngoài dây chuyền sản xuất xúc xích gia đình, Trường Phát còn cung cấp dây chuyền sản xuất xúc xích với quy mô công nghiệp đảm bảo chuyên nghiệp và thành công. Các thiết bị được nhập khẩu nước ngoài với hiệu suất làm việc tốt, độ bền vững cao. Điểm đặc biệt là khi mua thiết bị, Trường Phát sẵn sàng tư vấn và chuyển giao công nghệ làm xúc xích cho khách hàng.

Xem thêm giới thiệu trọn bộ dây chuyền xúc xích công nghiệp:

Gọi ngay Hotline: 096.567.2222 – 0972.22.00.88 – 0968.333.789 hoặc chát ngay tại đây: maythaithit.net.vn để được tư vấn tốt nhất.